image banner
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THỊ TRẤN HẬU NGHĨA LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 21/3/2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Hậu Nghĩa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã diện ra thành công tốt đẹp.

Ảnh minh họa

Trong nhiệm kỳ qua, UBH.LHTN VN thị trấn Hậu Nghĩa đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Ảnh minh họa

Đến dự Đại hội có anh Nguyễn Minh Tâm phó bí thư huyện đòan -CT Hội LHTN VN huyện Đức Hoà, đồng chí Trương Minh Khánh - HUV, Bí thư Đảng uỷ thị trấn, đồng chí Trần Thị Thanh Thảo - UV.BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UB.MTTQ VN thị trấn, đồng chí Trần Đăng Khoa - ĐUV, Phó chủ tịch UBND thị trấn cùng trưởng các ngành đoàn thể xã, bí thư các chi bộ trực thuộc và Đại biểu tiêu biểu đại diện cho 4321 TN trên địa bàn thị trấn tham dự.

Ảnh minh họa

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương bầu chọn UB Hội LHTN Việt Nam thị trấn khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 11  anh chị. Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Hoà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 7 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Ảnh minh họa

Anh  Nguyễn Minh Toàn tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBH. LHTNVN thị trấn Hậu Nghĩa nhiệm kỳ 2024 - 2029, anh Phan Quang Khải được hiệp thương giữ chức vụ PCT Hội LHTN VN thị trấn nhiệm kỳ 2024 - 2029, anh Nguyễn Hồng Phú được hiệp thương vào UBH đảm nhiệm công tác kiểm tra.